true image for mac 2015

True Image For Mac 2015

  • Danh mục: Cửa hàng /Ứng Dụng Khác
  • |
  • Download: 8
  • |
  • Lượt xem: 1.345
Miễn phí

Thông tin mô tả

Phần mềm sao lưu hệ thống khá nổi tiếng cho MAC OS .Là dân IT khi nói về thiết kế khá đông các Designer đánh giá cao việc sử dụng Mac OS đạt hiệu xuất cao hơn .Tuy nhiên việc sao lưu lưu dữ liệu của Mac không phổ biến như Windows khiến nhiều người mới sử dụng còn là lẫm.

Phần mềm True Image For Mac 2015 giúp sao lưu toàn bộ hệ thống cho Mac OS , Sao lưu giữ liệu phần mềm hình ảnh ,sao lưu lên Cloud ( Cloud Backup ) sao lưu dự trữ hệ thống bộ nhớ ngoài ..v..v...
Phiên bản True Image 2015 tiết kiệm bộ nhớ sao lưu ,hoạt động trên cả phiên bản MAC OSX 10.10Ứng dụng nổi bật của phần mềm True Image For Mac 2015 :

1. Sao lưu toàn bộ hệ thống :

Sao lưu thành một bộ nén đó là tất cả các ứng dụng, tập tin, tài khoản người dùng, cấu hình chính xác của bạn, và thậm chí cả hệ điều hành trong một tập tin nén.

2.lập lịch tự động sao lưu thông minh tránh mất dữ liệu :

Bạn quyết định khi nào và bao lâu để sao lưu máy Mac của bạn. Thiết lập lịch trình của bạn một lần, và nó sẽ tiếp tục làm việc tự động trong nền.

3.Phục hồi dữ liệu dễ dàng :

Phục hồi không còn là một bận tâm. Nhận Mac của bạn trở lại nơi mà nó đã được tại bất kỳ thời điểm nào - không cần phải cài đặt lại hệ điều hành của bạn bằng tay, hoặc sử dụng bất kỳ công cụ bổ sung. Bạn thậm chí có thể tạo đĩa cứu hộ riêng của bạn.

4.Sao lưu luôn máy ảo ( Connect Parallels )

Sao lưu các máy ảo là điều rất khó. Nhưng là vấn đề dễ dàng với True Image 2015. Nếu bạn làm việc với Parallels desktop 9 hoặc sau đó, hệ thống ảo của bạn được sao lưu một cách giống như Mac của bạn.

5.​Phục hồi file linh hoạt

Chọn các tập tin hoặc thư mục bạn muốn khôi phục và nhận được chúng trở lại ngay lập tức, mà không cần phải khôi phục lại toàn bộ hệ thống của bạn.

6.Thích ứng thông minh :
Bạn có thể lựa chọn một hay nhiều bản sao lưu giữ lại định kì .Mã hóa chúng chỉ bạn có thể sử dụng . True Image có thể hoạt động phục hồi ngay cả khi HĐH của bạn đã hư hỏng nặng.

 
Tập tin : Phần mềm sao lưu hệ thống MAC OSX - True Image for Mac 2015
Dung Lượng : 43.48 MB - Zip
Tải xuống : Fshare